Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Mặt Hàng Thủy Sản Xuất Khẩu Của Việt Nam Trong Điều Kiện Hội Nhập

Discussion in 'Chuyên Ngành Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế' started by nhandang123, Jun 1, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Mặt Hàng Thủy Sản Xuất Khẩu Của Việt Nam Trong Điều Kiện Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế
    Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận chung về cạnh tranh và năng lực cạnh tranh của sản phẩm. Phân tích hoạt động sản xuất và đánh giá năng lực cạnh tranh của việc xuất khẩu mặt hàng thuỷ sản của Việt Nam từ năm 2000 trở lại đây. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mặt hàng xuất khẩu thuỷ sản nước ta, đó là nhóm giải pháp về phía nhà nước và nhóm giải pháp về phía doanh nghiệp sản xuất thuỷ sản xuất khẩu trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Khu Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Đặng Văn Phẩm
    • Số trang: 122
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2006
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1010418&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page