Luận Án Tiến Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Ngành Chế Biến Thủy Sản Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Aug 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Ngành Chế Biến Thủy Sản Việt Nam
    Luận án đề xuất khuôn khổ nghiên cứu năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thủy sản, trong đó nêu rõ:
    Năng lực cạnh tranh ngành không phải là tổng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong ngành, đối với mỗi quốc gia, sự thành công của một ngành trong cạnh tranh cần được xét trên bình diện quốc tế, năng lực cạnh tranh của một ngành phải là khả năng cạnh tranh tổng thể dựa trên khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp và các lợi thế quốc gia của ngành.
    Năng suất không phải là yếu tố duy nhất thể hiện năng lực cạnh tranh của ngành, trong điều kiện cạnh tranh quốc tế, năng lực cạnh tranh của ngành được thể hiện trên nhiều mặt, trong đó quan trọng là những yếu tố cạnh tranh xuất khẩu (thị phần xuất khẩu) và yếu tố đầu tư nước ngoài (đầu tư nước ngoài vào ngành và đầu tư của ngành ra nước ngoài).
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Ngô Thắng Lợi, PGS.TS Hà Xuân Thông
    • Tác giả: Bùi Đức Tuân
    • Số trang: 165
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2010
    Link Download
    http://www.gsneu.edu.vn/ncs-bui-duc-tuan-bao-ve-luan-an-tien-si-cap-truong__219718.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 20, 2016

Share This Page