Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Ngành Trái Cây Việt NamMục tiêu nghiên cứu: Trên cơ sở đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của ngành trái cây, các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành trái cây trong thời gian tới. Luận án tập trung nghiên cứu về năng lực cạnh tranh của trái cây ở khu vực đầu tư tư nhân và khu vực đầu tư công. Phân tích những thuận lợi, khó khăn, điểm mạnh, điểm yếu của ngành trái cây và các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của ngành trái cây, đi sâu phân tích vào năng lực cạnh tranh của các tác nhân tham gia vào sản xuất và kinh doanh trái cây. Đối với khu vực đầu tư tư nhân gồm: năng lực cạnh tranh của các hộ sản xuất kinh doanh trái cây; năng lực cạnh tranh của thương lái; năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đối với khu vực đầu tư công gồm: Công tác đầu tư công và dịch vụ công cho ngành trái cây phát triển. Từ đó luận án để xuất một số giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành trái cây. Luận án tiến sĩ Kinh tế Chuyên ngành Kinh tế phát triển Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Đỗ Kim Chung Tác giả: Ninh Đức Hùng Số trang: 209 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2013 Link Download http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...n-an-tien-si-cua-ncs-ninh-duc-hung-11110.htmlhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1