Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Ngành Công Nghiệp Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm Trên Địa Bàn Tỉnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Nov 28, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-11-28_0-46-38.png
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Ngành Công Nghiệp Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm Trên Địa Bàn Tỉnh Đồng Nai
    Công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm là một trong những ngành công nghiệp chù lực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, năm 2010, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 25.645 tỷ đồng (giá CĐ 94), chiếm 25% giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn, tốc độ tăng trưởng bình quân GTSXCN giai đoạn 2006-2010 đạt 19,3%/năm. Trong những năm qua, ngành công nghiệp chế biến nông sản đã đóng góp quan trọng đối với tăng trưởng công nghiệp của tỉnh, tạo ra nhiều việc làm cho tỉnh hơn, đến cuối năm 2010 cỏ 42.544 lao động, giải quyết tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho nông dân, góp phần nâng cao giá trị gia tăng cho nông sản của tỉnh Đồng Nai. Ngành CNCBNSTP của tinh trong thời gian qua đã củng cố vị trí trong cơ cấu ngành công nghiệp của tỉnh, điều này cho thấy ngành CNCBNSTP có vai trò rất quan trọng trong phát triển công nghiệp và kinh tế xã hội của tỉnh.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: TS. Đỗ Thị Hải Hà
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Quyên
    • Số trang: 144
    • Kiểu file: PDF-SCAN
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2011
    Link Download
    https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7370
    https://drive.google.com/file/d/1GueTE_P7q31BuV4jJrk23LXh48lfEt1m
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page