Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Sản Phẩm Chè Tân Cương, Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Mar 9, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Sản Phẩm Chè Tân Cương, Tỉnh Thái Nguyên
    Hiện nay trên thế giới xu hƣớng uống trà ngày càng tăng lên mạnh mẽ do những phát hiện mới ngày càng nhiều hơn về lợi ích của trà đối với sức khỏe con ngƣời. Tại Việt Nam, cây chè không chỉ rất thân quen gần gũi mà từ lâu thƣởng trà, uống trà đã đi vào đời sống ngƣời Việt tạo nên nét đẹp văn hóa bình dị mà dài lâu. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay của đất nƣớc, cây chè đã vƣợt ra ngoài biên giới quốc gia, sản xuất và xuất khẩu chè đang ngày càng đóng vai trò quan trọng và trở thành một trong những ngành xuất khẩu mũi nhọn của cả nƣớc. Đây cũng là khu vực đang trực tiếp giải quyết việc làm cho hàng triệu lao động với thu nhập không nhỏ và kéo theo hàng loạt các ngành nghề khác cùng phát triển, đặc biệt là ngành công nghiệp chế biến tạo động lực quan trọng thúc đẩy các quan hệ kinh tế đối ngoại khác phát triển, thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông thôn Việt Nam.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Duyên
    • Số trang: 109
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ham-che-tan-cuong-tinh-thai-nguyen-45020.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 9, 2017

Share This Page