Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Sản Phẩm Điều Xuất Khẩu Của Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế' started by nhandang123, May 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Sản Phẩm Điều Xuất Khẩu Của Việt Nam
    Hệ thống hoá và hoàn thiện các luận cứ khoa học về năng lực cạnh tranh của sản phẩm điều xuất khẩu Việt Nam trong điều kiện hội nhập. Phân tích, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh sản phẩm điều xuất khẩu của Việt Nam qua tìm hiểu về năng suất, chất lượng, giá thành, chế biến, thị trường, ... từ đó chỉ ra các nguyên nhân làm giảm năng lực cạnh tranh của sản phẩm điều xuất khẩu Việt Nam. Đề xuất một số quan điểm, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm điều xuất khẩu Việt Nam thời gian tới: ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, gieo trồng và chế biến điều; phát triển thị trường; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực..
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Phan Huy Đường
    • Tác giả: Nguyễn Duy Anh
    • Số trang: 111
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2006
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1015454
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jun 21, 2021

Share This Page