Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Sản Phẩm Gạo Điện Biên

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Jul 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Sản Phẩm Gạo Điện Biên
    Điện Biên là tỉnh thuộc vùng miền núi Tây Bắc, có vị trí địa lý tiếp giáp với các nước Trung Quốc, Lào và các tỉnh Lai Châu, Sơn La (Việt Nam). Với trên 85% dân số sống ở khu vực nông thôn và là tỉnh có nhiều đồng bào các dân tộc thiểu số sinh sống. Cơ cấu ngành chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng nông nghiệp và thủy sản, giảm tỷ trọng lâm nghiệp. Giá trị gia tăng ngành nông, lâm, ngư nghiệp giai đoạn 2011 - 2015 bình quân hằng năm đạt 3,55% (theo giá so sánh năm 2010). Vấn đề sản xuất nông nghiệp hàng hóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc tạo vùng sản xuất bền vững, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân. Nên một số tỉnh đã nghiên cứu xác định danh mục các sản phẩm nông lâm nghiệp chủ lực để tập trung đầu tư nghiên cứu, phát triển theo chuỗi giá trị để sản xuất ra sản phẩm hàng hóa có giá trị cao như: An Giang, Tiền Giang, Thái Bình, Hà Tĩnh, Kon Tum, v.v.. Trong số nhưng sản phẩm nông
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hà Quang Trung
    • Tác giả: Lò Hồng Phong
    • Số trang: 121
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11445
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page