Luận Án Tiến Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Xuất Khẩu Vào Thị Trường Các Nước EU Của Các Doanh Nghiệp Chế Biến Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại' started by oniison12312, Dec 25, 2019.

  1. oniison12312

    oniison12312 Member

    [​IMG]
    - Xác định được khung nghiên cứu về năng lực cạnh tranh xuất khẩu (NLCTXK) bao gồm các khái niệm về năng lực cạnh tranh (NLCT), NLCTXK của doanh nghiệp (DN), NLCTXK của doanh nghiệp chế biến (DNCB) chè xuất khẩu (XK) dựa trên sự kế thừa các khái niệm về NLCT và NLCTXK từ các nghiên cứu trước.
    - Trên cơ sở tham vấn các chuyên gia phát hiện ra các 06 yếu tố cấu thành và các nhân tố ảnh hưởng đến NLCTXK của DNCB chè XK.
    - Thiết lập khung nghiên cứu với các tiêu chí (bao gồm 07 tiêu chí và 42 chỉ số) đánh giá NLCTXK của các DNCB chè XK Việt Nam và phân tích mối quan hệ giữa yếu tố cấu thành NLCTXK của DNCB chè XK.
    Về thực tiễn
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh doanh thương mại
    • Người hướng dẫn: PGS,TS. Phạm Thúy Hồng, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Quỳnh
    • Số trang: 216
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương Mại 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=34413
    https://drive.google.com/uc?id=1Tx1gmjNOr3UNjKZ7gvBpR3trjsaEaCLp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 25, 2019

Share This Page