Luận Án Tiến Sĩ Nâng Cao Năng Suất, Phẩm Chất Và Kéo Dài Thời Gian Tồn Trữ Xoài Cát Hòa Lộc

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Feb 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Suất, Phẩm Chất Và Kéo Dài Thời Gian Tồn Trữ Xoài Cát Hòa Lộc (Mangifera Indica Var Cat Hoa Loc) Bằng Biện Pháp Xử Lý Hóa Chất Trước Và Sau Thu Hoạch
    Xoài Cát Hòa Lộc không những có tiếng trên thị trường nội địa mà còn có giá trị xuất khẩu. Vì vậy, các nhà vườn luôn tìm cách xử lý cho xoài ra hoa quanh năm tuy nhiên chưa có biện pháp làm tăng năng suất và phẩm chất trái. Mục tiêu của đề tài nghiên cứu này là :
    - Làm tăng năng suất và phẩm chất của xoài bằng cách áp dụng chất điều hòa sinh trưởng thực vật, dưỡng chất trước khi thu hoạch.
    - Khắc phục hiện tượng chảy nhựa sau khi thu hoạch.
    - Kéo dài thời gian tồn trữ xoài Cát Hòa Lộc bằng cách áp dụng putrescine trước và sau thu hoạch.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Bảo Vệ, PGS. TS. Ogiwara Isao
    • Tác giả: Trần Thị Kim Ba
    • 247 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Cần Thơ 2007
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/ViewBook/1/0/31/4/37/1/574/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page