Luận Án Tiến Sĩ Năng Lực Cạnh Tranh Của Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Nam Trong Bối Cảnh Hội Nhập

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Nov 25, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Năng Lực Cạnh Tranh Của Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Nam Trong Bối Cảnh Hội Nhập Quốc Tế
    Hệ thống hóa cơ sở lý thuyết về năng lực cạnh tranh và năng lực cạnh tranh động của doanh nghiệp. Xây dựng khung lý thuyết và mô hình nghiên cứu về các nhân tố năng lực cạnh tranh động tác động tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất TACN. Nghiên cứu thực trạng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất TACN Việt Nam. Đánh giá tác động của các nhân tố năng lực cạnh tranh động tới kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất TACN Việt Nam và từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất TACN Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Hoàng Văn Bằng
    • Tác giả: Lê Xuân Tình
    • Số trang: 229
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/93425
    https://drive.google.com/uc?id=1G5EkPXuHvQr4EOdHBE88CS5omVAFk3AB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page