Luận Văn Thạc Sĩ Năng Lực Canh Tranh Của Hàng Thủy Sản Việt Nam Trên Thị Trường Mỹ

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Chính Trị' started by quanh.bv, Dec 2, 2015.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về cạnh tranh, sức cạnh tranh của hàng hoá, các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của hàng thủy sản Việt Nam trên thị trường Mỹ. Từ đó phân tích, đánh giá thực trạng cạnh tranh năng lực cạnh tranh của hàng thủy sản Việt Nam trên thị trường Mỹ và đề xuất một số biện pháp về cải thiện giá, về chất lượng hàng hóa, chất lượng đội ngũ lao động và đa dạng hóa sản phẩm
    • Luận văn thạc sỹ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế chính trị
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phùng Xuân Nhạ
    • Tác giả: Nguyễn Thu Giang
    • 122 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Đại Học Quốc Gia 2006
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1013738
    https://drive.google.com/uc?id=1RNH4MEhidr9Fzx0W4F2P9PqfDfoVkVpr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 13, 2020

Share This Page