Luận Văn Thạc Sĩ Năng Lực Cạnh Tranh Một Số Mặt Hàng Nông Sản Xuất Khẩu Chủ Yếu Của Việt Nam Trong Bối Cảnh Hội Nhập

Discussion in 'Chuyên Ngành Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế' started by nhandang123, May 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Năng Lực Cạnh Tranh Một Số Mặt Hàng Nông Sản Xuất Khẩu Chủ Yếu Của Việt Nam Trong Bối Cảnh Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế
    Nghiên cứu một cách có hệ thống năng lực cạnh tranh và sự cần thiết phải nâng cao năng lực cạnh tranh hàng hoá nông sản xuất khẩu của Việt nam trong bối cảnh hội nhập KTQT. Chỉ rõ những điểm mạnh, điểm yếu và nguyên nhân làm giảm năng lực cạnh tranh của hàng nông sản xuất khẩu chủ yếu của Việt nam so với các mặt hàng của các đối thủ cạnh tranh. Đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của nông sản xuất khẩu Việt nam trên thị trường quốc tế.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế đối ngoại
    • Chuyên ngành Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Vũ Công Ty
    • Tác giả: Lê Thị Bình
    • Số trang: 128
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2010
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1015342&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page