Luận Án Tiến Sĩ Năng Suất Lao Động Và Các Nhân Tố Tác Động Đến Năng Suất Lao Động Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by quanh.bv, Jul 10, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Năng Suất Lao Động Và Các Nhân Tố Tác Động Đến Năng Suất Lao Động Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm Ở Việt Nam
    Luận án đã có những đóng góp mới nhất định khi đánh giá tác động của một số nhân tố đến mức NSLĐ ở cấp độ doanh nghiệp và ngành kinh tế. Về mặt thực nghiệm, luận án bổ sung việc tính toán năng suất lao động theo số giờ lao động bình quân.
    Luận án đã tích hợp một số nhân tố tác động đến mức NSLĐ của doanh nghiệp ngành công nghiệp thực phẩm (CNTP) Việt Nam vào mô hình một cách có hệ thống, bao quát hơn các nghiên cứu thực nghiệm đã được thực hiện.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hoàng Yến
    • Tác giả: Cao Hoàng Long
    • Số trang: 199
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=37535
    https://drive.google.com/uc?id=1S_JAxis9VaC9tMjmt4wXyxglBExpGjw6
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page