Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Hoạt Chất Kìm Hãm Α-Glucosidaza Từ Aspergillus Oryzae Và Hướng Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Jun 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Hoạt Chất Kìm Hãm Α-Glucosidaza Từ Aspergillus Oryzae Và Hướng Ứng Dụng
    Aspergillus.oryzae (A.oryzae) sinh tổng hợp chất kìm hãm α-glucosidase (AGIs) bằng phương pháp lên men rắn đạt hiệu quả cao. Xác định điều kiện nhân giống và sinh tổng hợp AGIs bằng A.oryzae nghiên cứu. Xác định điều kiện chiết xuất, tinh chế, xác định thành phần hóa học AGIs. Hướng ứng dụng và đề xuất quy trình công nghệ sản xuất AGIs.
    Phương pháp đếm khuẩn lạc: Xác định số lượng tế bào nấm mốc trong mẫu bằng phương pháp đếm gián tiếp thông qua số lượng khuẩn lạc mọc trên môi trường thạch thạch
    Xác định hoạt tính kìm hãm α-glucosidaza theo phương pháp của Toomoyuki và cộng sự 1999, xác định khả năng kìm hãm α-glucosidaza (giá trị IC50) theo phương pháp của Jing và cộng sự 2007.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ sinh học,
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Hoàng Đình Hòa, PGS. TS. Quản Lê Hà
    • Tác giả: Nguyễn Đức Tiến
    • Số trang: 174
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=25611

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page