Nghiên Cứu Ẩm Thực Truyền Thống Phú Thọ Phục Vụ Khách Du LịchMục đích của đề tài nghiên cứu này nhằm khai thác sử dụng các ẩm thực truyền thống của Phú Thọ để phục vụ khách du lịch, dựa trên cơ sở nghiên cứu lý thuyết về văn hóa ẩm thực, một số nét về ẩm thực truyền thống , những yếu tố ảnh hưởng tới ẩm thực truyền thống và quan sát thực tiễn, điều tra, đánh giá của các chuyên gia, các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ trong tỉnh cũng như đánh giá của khách du lịch. Đề tài đã làm rõ hơn về văn hóa ẩm thực Phú Thọ nói chung và ẩm thực truyền thống phục vụ khách du lịch nói riêng. Ngoài ra, luận văn còn nêu ra các thực trạng và các định hướng phát triển ẩm thực truyền thống của tỉnh trong việc phục vụ khách du lịch các điều kiện . Kết quả của luận văn gồm 2 phần chính: Thứ nhất, đề tài luận văn khái quát về thị trường khách Ba-lô đến Việt Nam, các hướng tiếp cận thông tin, quảng bá giới thiệu, các nhu cầu căn bản của thị trường khách này. Hơn nữa, luận văn còn chỉ ra các thực trạng, các điểm yếu trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch phục vụ riêng có thị trường khách Ba-lô. Luận văn thạc sĩ xã hội Chuyên ngành Du lịch Người hướng dẫn: PGS. TS. Trần Thúy Anh Tác giả: Trần Thị Thu Hằng Số trang: 144 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2017 Link Download http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/63521https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1