Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Các Mức Đạm Và Mật Độ Cấy Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Giống Lúa BC15 Vụ Mùa Năm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 6, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Các Mức Đạm Và Mật Độ Cấy Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Giống Lúa BC15 Vụ Mùa Năm 2018 Tại Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
    Cây lúa (Oriza sativa L.) có vai trò quan trọng đối với người dân nhiều nước trên Thế giới cũng như ở Việt Nam. Có đến 65% dân số trên Thế giới mà chủ yếu là các nước Châu Á lấy lúa gạo làm lương thực chính. Ở Châu Á lúa gạo cung cấp từ 50-70% năng lượng hấp thụ mỗi ngày, nó giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng cho con người. Hạt gạo chứa 80% tinh bột, 7,5% protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho con người. Ngành sản xuất lúa gạo còn tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người dân ở nông thôn lẫn thành thị, đồng thời nó còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế, chính trị và xã hội ở những nước lấy lúa gạo làm nguồn lương thực chính
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Hữu Hồng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...18-tai-huyen-ky-son-tinh-hoa-binh-146544.html
    https://drive.google.com/uc?id=1wj5XcpzSWUEG05nObcDLDXd74i35d44_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page