Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Acid Pak 4 Way Đến Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Gà Lông Màu Nuôi Chuồng Hở

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by nhandanglv123, Aug 20, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Acid Pak 4 Way Đến Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Gà Lông Màu Nuôi Chuồng Hở Tại Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, chăn nuôi gia cầm ngày càng được chú trọng phát triển. Bởi nó cung cấp cho chúng ta các sản phẩm thịt, trứng - nguồn protein rất quan trọng cho con người. Trong mỗi gia đình ở nông thôn, gia cầm nói chung và gà nói riêng bao giờ cũng được quan tâm hơn các loại vật nuôi khác vì nó phù hợp với tất cả gia đình nhất là những gia đình không có đủ khả năng để nuôi những động vật đòi hỏi kinh phí lớn như: nuôi lợn, nuôi trâu, bò thịt, bò sữa. Từ nhiều năm gần đây, ngành chăn nuôi gia cầm phát triển mạnh và có những tiến bộ vượt bậc là nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất. Chăn nuôi gia cầm chỉ đứng hàng thứ hai sau chăn nuôi lợn, giữ một vai trò quan trọng trong nông nghiệp và nông thôn ở nước ta.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Mỵ
    • Tác giả: Khổng Thị Hồng Cẩm
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...mau-nuoi-chuong-ho-tai-thai-nguyen-17397.html
    https://drive.google.com/uc?id=1i0Vy4tyRE-FfALx1nwBQY74uNcA2vrhT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page