Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Canh Tác Hữu Cơ Đến Sinh Trưởng, Năng Suất, Chất Lượng Vải Thiều

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Canh Tác Hữu Cơ Đến Sinh Trưởng, Năng Suất, Chất Lượng Vải Thiều Thanh Hà, Tại Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang
    Cây vải (Litchi chinensis Sonn), thuộc họ Sapindacea có nguồn gốc ở Trung Quốc và là cây ăn quả đặc sản có giá trị kinh tế cao. Cây vải có khả năng thích nghi trên nhiều loại đất. Quả vải có giá trị kinh tế cao, trong cùi vải có hàm lượng đường tổng số chiếm 11-14%, axít từ 0,4 – 0,8%, vitamin C 36 mg/100g, ngoài ra còn chứa các vitamin B1, B2, PP..., đều là những chất bổ cho sức khoẻ con người. Quả vải có thể ăn tươi, làm đồ hộp hoặc sấy khô, làm rượu để cất giữ lâu dài. Chính vì vậy, mà những năm qua vải đã được chú ý phát triển mạnh tại các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc đặc biệt là tại tỉnh Bắc Giang cây vải đã trở thành cây hàng hoá chủ lực trong cơ cấu cây trồng của tỉnh.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Lã Văn Đoàn
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...a-tai-huyen-luc-ngan-tinh-bac-giang-5034.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 5, 2017

Share This Page