Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Phòng Trừ Rệp Myzus Persicae Đến Năng Suất, Hàm Lượng Đường Cao

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jan 25, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Phòng Trừ Rệp Myzus Persicae Đến Năng Suất, Hàm Lượng Đường Cao Lương Ngọt Tại Thái Nguyên
    Cao lương ngọt là một trong những cây “năng lượng sinh học” tiềm năng ở Việt Nam trong tương lai vì: nó không chỉ có năng suất sinh khối lớn (> 60 tấn/ha) mà còn có hàm lượng đường cao nên cao lương ngọt có hiệu suất chuyển hóa Ethanol vượt trội hơn so với sắn, mía và ngô. Ngoài ra, cao lương ngọt có khả năng chịu hạn tốt, không kén đất nên có thể trồng trọt có hiệu quả ở hầu hết các vùng của nước ta. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó, cao lương ngọt bị nhiều loài sâu bệnh xuất hiện, phát sinh, phát triển và gây hại trong suốt quá trình sinh trưởng, phát triển làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất và hàm lượng đường.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học cây trồng
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Trần Ngọc Ngoạn, TS. Bùi Lan Anh
    • Tác giả: Đặng Ngọc Hiếu
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ong-cao-luong-ngot-tai-thai-nguyen-53147.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page