Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Bón Mg Và Bo Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Chè Lai LDP2, Trong Chu Kỳ 2

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 8, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Bón Mg Và Bo Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Chè Lai LDP2, Trong Chu Kỳ 2, Thời Kỳ Kinh Doanh Tại Huyện Văn Chấn Tỉnh Yên Bái
    Cây chè (Camellia sinensis O. Kuntze) có nguồn gốc nhiệt đới và á nhiệt đới. Cây chè sinh trưởng, phát triển tốt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, diện tích chè tập trung chủ yếu ở châu Á và châu Phi. Việt Nam là một trong những nước được xác định là vùng khởi thủy của cây chè ở Châu Á. Theo số liệu của Hiệp hội chè Việt Nam và Viện khoa học ký thuật nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc, hiện nay Việt Nam vẫn còn có khoảng trên 10 nghìn ha chè Shan tại các vùng núi cao của các tỉnh miền núi phía Bắc trong đó có trên 4000 ha chè Shan cổ thụ có tuổi đời từ 300-700 năm. Diện tích chè của Việt Nam được phát triển từ những năm 1913 và thời điểm tập trung nhất từ năm 1960-1970. Theo báo cáo của Hiệp hội chè Việt Nam diện tích và sản lượng chè Việt Nam hiện đứng thứ 5 trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Ngọc Oanh
    • Tác giả: Lại Thế Hùng
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11384
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page