Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Bức Xạ Tia Y (Co60) Trên Chè Và Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Dòng Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Jul 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Bức Xạ Tia Y (Co60) Trên Chè Và Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Một Số Dòng Chè Đột Biến Mới Được Tuyển Chọn
    Chè là thức uồng có giá trị, tác dụng lâu dài và là đồ uống phổ biến nhất trên thế giới. Việt Nam là một trong những nước có điều kiện tự nhiên thích hợp cho sự sinh trưởng phát triển của cây chè. Tuy nhiên hiện nay, năng suất và chất lượng chè của Việt Nam chưa cao, giá chè xuất khẩu của chúng ta chưa cao, chỉ bằng 70% giá chè bình quân thế giới. Chính vì vậy mà thu nhập của người làm chè cũng rất thấp. Mục tiêu trong những năm tới, ngành chè Việt Nam phải đạt giá xuất khẩu tương đương với thế giới. Để làm được điều này, thì việc chọn tạo ra những giống chè mới có năng suất, chất lượng cao chuyển giao cho sản xuất đóng vai trò quan trọng hàng đầu.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Toàn
    • Tác giả: Phan Trí Nghĩa
    • Số trang: 92
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=161
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 26, 2017

Share This Page