Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Loại Thức Ăn, Phương Thức Ấp Trứng Đến Khả Năng Sản Xuất Của Chim

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Apr 26, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Loại Thức Ăn, Phương Thức Ấp Trứng Đến Khả Năng Sản Xuất Của Chim Bồ Câu Nội Nuôi Thâm Canh
    Chăn nuôi gia cầm là một nghề truyền thống, có từ lâu đời của nhân dân ta, nó tạo ra việc làm và đóng góp một phần tương đối lớn vào tổng thu nhập của người nông dân. Trong xu thế mới hiện nay, đời sống người dân nước ta ngày càng được nâng cao, do đó nhu cầu về sản phẩm gia cầm chất lượng cao cũng ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi gia cầm nước ta bổ sung thêm nhiều đối tượng chăn nuôi mới như gà sao, gà ác, đà điều, chim cút .... làm phong phú thêm các sản phẩm chăn nuôi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thu Quyên
    • Tác giả: Lý Văn Phượng
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2020
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ua-chim-bo-cau-noi-nuoi-tham-canh-219390.html
    https://drive.google.com/uc?id=1JQCD_vqOy3CsgT-7UKceTP_vXAuNpHQH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page