Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Loại Vật Liệu Bao Quả Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Thanh Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by Aldenot, Sep 11, 2018.

  1. Aldenot

    Aldenot Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Loại Vật Liệu Bao Quả Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Thanh Long Ruột Đỏ H14 Tại Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng
    Cây thanh long (Hylocereus undatus, Haw) thuộc họ xương rồng được trồng nhiều ở Trung và Bắc Mĩ. Theo nhiều tài liệu cây thanh long được người Pháp nhập vào Việt Nam khoảng 100 năm trước, ban đầu cây thanh long chỉ được trồng cho vua chúa và quý tộc sử dụng. Thanh long thực sự được trồng và sử dụng rộng rãi từ năm 1989 - 1990. Cây thanh long là một trong những cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế cao sau trồng 1 năm đã bắt đầu có quả và giá trị dinh dưỡng cao. Thanh long ruột đỏ là sản phẩm ngon, bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng vì màu sắc đẹp, chứa nhiều Vitamin tốt cho sức khỏe, có chứa một số chất chống oxy hóa, chống lại bệnh ung thư, bệnh tim và làm giảm huyết áp. Hiện nay thanh long ruột đỏ đã được nhập khẩu vào Hoa Kỳ, và với kỹ thuật tiên tiến thanh long ruột đỏ là sản phẩm được chứng nhận Global GAP được các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu tin dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Minh Tuấn
    • Tác giả: Hoàng Thị Dương
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12689
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 15, 2018

Share This Page