Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Mức (Methionine + Cystine) Lysine Khác Nhau Trong Khẩu Phần Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 9, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Mức (Methionine + Cystine) Lysine Khác Nhau Trong Khẩu Phần Ăn Đến Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Gà Lai (Ri X Lương Phượng) Nuôi Vụ Hè - Thu Tại Thái Nguyên
    Trong chăn nuôi gia cầm gà là một đối tượng được quan tâm nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, bởi vì chúng có nhiều đặc tính nổi trội hơn các loại gia cầm khác. Chúng có sức sống tốt, khả năng tận dụng thức ăn cao, tốc độ sinh trưởng nhanh, khả năng thích ứng rộng với khí hậu và nhiều điều kiện chuồng nuôi của Việt Nam. Đã có nhiều giống gà được nuôi ở nước ta với nhiều mục đích sản xuất khác nhau. Một trong những giống gà được nghiên cứu và nuôi phổ biến đem lại hiệu quả sản xuất và kinh tế rất cao cho người chăn nuôi, đó là gà Ri và con lai của gà Ri. Hiện nay đã có nhiều công trình nghiên cứu về lai tạo, khả năng sinh trưởng, chất lượng của gà Ri (R) lai với gà Lương Phượng (LP) và loại gà này cũng đã nuôi phổ biến ở nhiều địa phương. Lê Huy Liễu (2004) [12] khẳng định, gà lai F1 (♂ Lương Phượng x ♀ Ri) và F1 (♂ Kabir x ♀ Ri) nuôi thịt ở Thái Nguyên quanh năm đều có khả năng thích ứng và sinh trưởng tốt.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thúy Mỵ, PGS.TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Phạm Văn Toàn
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11325
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page