Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Mức (Methionine + Cystine) Lysine Trong Khẩu Phần Ăn Đến Khả Năng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jan 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Mức (Methionine + Cystine)/Lysine Trong Khẩu Phần Ăn Đến Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Gà Lai (Ri X Lương Phượng) Nuôi Vụ Thu – Đông Tại Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi ở nước ta đã phát triển với tốc độ rất nhanh. Mô hình trang trại đã hình thành rất nhiều và đã mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Người chăn nuôi đã quan tâm nhiều đến những ứng dụng khoa học kỹ thuật tiến bộ trong và ngoài nước để đưa vào quy trình sản xuất trong chăn nuôi. Những kiến thức về dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi được những nhà sản xuất thức ăn, cũng như người chăn nuôi trang trại đặc biệt quan tâm và chú ý đến bổ sung một số các sản phẩm có hàm lượng Axitamin cao để đưa lại hiệu quả kinh tế, cũng như rút ngắn được thời gian chăn nuôi mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm thịt trước khi giết mổ.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thúy Mỵ, PGS.TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Hoàng Anh Bắc
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...nuoi-vu-thu-–-dong-tai-thai-nguyen-53711.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page