Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Mức Năng Lượng Trao Đổi, Protein Và Lysine Khác Nhau Đến Sức Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 12, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Mức Năng Lượng Trao Đổi, Protein Và Lysine Khác Nhau Đến Sức Sản Xuất Của Vịt Cv Super M. Nuôi Thịt Trong Điều Kiện Chăn Nuôi Tập Trung
    Chăn nuôi vịt ở nước ta là một nghề truyền thống lâu đời gắn bó với nền sản xuất lúa nước của nhân dân ta. Nước ta có số lượng vịt xếp hàng thứ nhất Đông Nam Á, xếp hàng thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Ấn Độ. Vịt là loài dễ nuôi, có khả năng tận dụng phụ phế phẩm nông lâm ngư, các loại côn trùng thuỷ sinh để chuyển thành sản phẩm như thịt, trứng, lông phục vụ đời sống dân sinh.
    Từ những năm 1989 - 1990 của thế kỷ trước một số giống vịt hướng thịt cao sản nước ngoài đã nhập vào nước ta và được nuôi rộng rãi ở nhiều vùng trong cả nước, nhưng trên thực tế sản lượng thịt vịt vẫn còn rất ít so với thịt gà. Một trong các nguyên nhân làm cho chăn nuôi vịt chậm phát triển là do giống và thức ăn dinh dưỡng chưa hợp lý. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có nhiều công trình nghiên cứu một cách hệ thống nhằm xác định nhu cầu của chúng về các chất dinh dưỡng trong điều kiện nuôi dưỡng tại nước ta.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thuý Mỵ, TS Trần Quốc Việt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngân
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...nuoi-thit-trong-dieu-kien-chan-nuoi-4869.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page