Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Thông Số Kỹ Thuật Sử Dụng Tia Cực Tím Đến Chất Lượng Một Số Sản Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Oct 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Thông Số Kỹ Thuật Sử Dụng Tia Cực Tím Đến Chất Lượng Một Số Sản Phẩm Thủy Sản
    Trong ngành chế biến thực phẩm, để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn cho sản phẩm, người ta đã áp dụng nhiều biện pháp ngăn ngừa, tiêu diệt các loại vi sinh vật gây bệnh, kìm chế sự phát triển của chúng. Các biện pháp thường được áp dụng là sấy khô, hun khói, ướp muối, đóng hộp, dùng nhiệt độ thấp, dùng tia chiếu xạ. Mỗi biện pháp đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Trong đó, biện pháp dùng tia cực tím là một biện pháp hiện đại, có hiệu quả cao về kỹ thuật, công nghệ, nhưng lại có sự ứng dụng hạn chế hơn so với các biện pháp khác.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ sản phẩm từ thịt và cá
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Luyến, TS. Nguyễn Thị Nga
    • Tác giả: Vũ Duy Đô
    • Số trang: 166
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nha Trang 2006
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/2521/2681/4/2196/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page