Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Lá Keo Giậu Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Chim Cút

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 9, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Lá Keo Giậu Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Chim Cút
    Trong chăn nuôi gia cầm sinh sản, thức ăn chiếm vị trí quan trọng cả về mặt sinh học cũng như về mặt kinh tế. Thức ăn cung cấp dinh dưỡng cần thiết để gia cầm duy trì và hoàn thiện cơ thể của thời kỳ đầu đẻ trứng và một phần quan trọng là để sản xuất trứng (Maynard L.A. và cs, 1994)[43]. Thức ăn chiếm khoảng 65 - 70% tổng chi phí sản xuất. Vì vậy, việc xác định chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Nguồn nguyên liệu cung cấp thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm đa dạng phong phú. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ ngày nay, nhiều loại thức ăn cho gia súc gia cầm đã được sản xuất như: thức ăn tổng hợp, thức ăn đậm đặc, thức ăn viên, premix khoáng, premix vitamin...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Dương Tô Hoàng
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11306
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page