Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Lá Sắn Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Chim Cút

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 9, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Lá Sắn Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Chim Cút
    Trong những năm gần đây tình hình chăn nuôi ở nước ta ngày càng phát triển, cùng với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm đã tạo ra nhiều chủng loại thức ăn khác nhau như: thức ăn hỗn hợp, thức ăn đậm đặc, dạng viên, dạng bột... Tuy nhiên, chưa đáp ứng được yêu cầu của người chăn nuôi. Hiện nay, yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, chúng ta không chỉ quan tâm đến lượng mà phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm chăn nuôi. Trong chăn nuôi gia cầm, sản phẩm phải thỏa mãn được yêu cầu về chất lượng như: Thịt thơm, ngon và chắc thịt.... và đặc biệt giảm tối đa chi phí thức ăn. Chính vì vậy, một trong những điều kiện cơ bản nhất có tính chất bắt buộc đối với chăn nuôi gia cầm chất lượng cao là phải nuôi bằng thức ăn đặc biệt, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, bảo đảm không tồn dư hóa chất nào, không được dùng các chất kích thích tăng trọng và các loại kháng sinh.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Tiệp
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11313
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page