Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Lá Sắn Khác Nhau Trong Khẩu Phần Ăn Đến Năng Suất, Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Lá Sắn Khác Nhau Trong Khẩu Phần Ăn Đến Năng Suất, Chất Lượng Và Tỷ Lệ Ấp Nở Của Trứng Gà Lương Phượng Nuôi Tại Thái Nguyên
    Ngành chăn nuôi gia cầm luôn được quan tâm hàng đầu vì nó có khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu protein cho toàn xã hội. Thịt gia cầm chiếm khoảng 20 đến 25% trong tổng sản phẩm thịt. Mức tiêu thụ thịt và trứng gia cầm tăng khá nhanh vì chúng có giá trị dinh dưỡng cao, tương đối đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng. Theo Nguyễn Duy Hoan và cs, 1999 [8], trứng gia cầm có tới 12,5% protein, thịt gia cầm có 22,5% protein, trong khi đó ở thịt bò là 20%; thịt lợn là 18%.
    Như chúng ta đã biết, xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày một cao hơn. Vấn đề sử dụng những sản phẩm sạch và an toàn là nhu cầu chung của toàn thế giới. Vậy để tạo ra sản phẩm từ gia cầm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội thì xu hướng của các nhà chăn nuôi hiện nay là phải giảm hoặc cắt bỏ thành phần thức ăn có nguồn gốc từ động vật (bột cá, bột thịt...) trong khẩu phần và không đưa các chất kích thích, các loại kháng sinh... có ảnh hưởng tới sức khỏe con người, tăng cường sử dụng các loại thức ăn có nguồn gốc tự nhiên, thức ăn thực vật.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.T.S Nguyễn Duy Hoan, GS.TS Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Ma Thị Tâm
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...a-luong-phuong-nuoi-tai-thai-nguyen-9685.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page