Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Công Nghệ Đến Chất Lượng Sản Phẩm Đồ Uống Lên Men Lactic Từ Gạo

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Công Nghệ Đến Chất Lượng Sản Phẩm Đồ Uống Lên Men Lactic Từ Gạo Lứt
    Lên men lactic được ứng dụng nhiều trong chế biến thực phẩm, sản phẩm của lên men góp phần làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, chất lượng và an toàn cho sản phẩm. Đặc biệt, lên men lactic là loại lên men được ứng dụng rộng rãi và tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị. Có nhiều loại thức uống được lên men lactic từ ngũ cốc như: Boza của Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Sobia của Ả Rập Saudi… Các loại đồ uống này không chứa cồn, có vị chua ngọt, giàu dinh dưỡng và năng lượng. Gạo lứt (gạo nguyên cám) được xem như là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ vào nguồn chất xơ, selen, magie và mangan dồi dào, ngoài ra còn có các thành phần dinh dưỡng khác như: chất béo, protein, nước, vitamin B6, acid folic, can xi, sắt, magie, phospho, kali…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Dương
    • Số trang: 75
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10579
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page