Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Chế Phẩm Sinh Học Pharselenzym Đến Khả Năng Sản Xuất Của Gà Đẻ Thương Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Chế Phẩm Sinh Học Pharselenzym Đến Khả Năng Sản Xuất Của Gà Đẻ Thương Phẩm Và Gà Thịt Tại Thái Nguyên
    Lương thực, thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề sống còn của nhân loại. Ngày nay, nông nghiệp có vai trò quan trọng cung ứng lương thực và thực phẩm nuôi sống cả nhân loại trên trái đất.
    Vì mục tiêu tăng năng suất trong chăn nuôi, trước đây người ta sử dụng kháng sinh và hormon như là chất kích thích tăng trọng, giảm tiêu tốn thức ăn, tăng lợi nhuận. Sự tồn dư các chất này trong các thịt, trứng, sữa…đã gây ra hậu quả rất xấu cho con người, mà ngày nay người ta đã nhận ra được. Do vậy, sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi nhằm nâng cao năng suất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm giá thành sản xuất là xu hướng đi ưu tiên trong chăn nuôi hiện nay. Tuy nhiên, chưa có nhiều nghiên cứu về các ảnh hưởng của chế phẩm sinh học đến năng suất và chất lượng sản phẩm của vật nuôi. Chính vì vậy, chúng tôi tiến hành đề tài: "Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên”.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thị Hiền Lương
    • Tác giả: Tạ Văn Lâm
    • Số trang: 107
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ng-pham-va-ga-thit-tai-thai-nguyen-41329.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page