Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Chế Phẩm Vi Sinh Vật Hữu Hiệu (EM) Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Chế Phẩm Vi Sinh Vật Hữu Hiệu (EM) Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Chè Kim Tuyên Tại Phú Thọ
    Cây chè (Camellia sinensis O. Kuntze) là cây công nghiệp dài ngày, có nhiệm kỳ kinh tế dài, mau cho sản phẩm, đem lại hiệu quả kinh tế cao và ổn định góp phần xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người dân. Sự phát triển của cây chè phụ thuộc nhiều yếu tố: Khí hậu, đất đai, điều kiện chăm sóc đặc biệt là lượng nước và phân bón. Khác với cây công nghiệp khác, sản phẩm thu hoạch của cây chè là bộ phận sinh trưởng (búp và lá non) và thời gian thu hoạch kéo dài suốt 9 – 10 tháng trong năm. Mặt khác, việc cung cấp chất dinh dưỡng thông qua bón phân chỉ bón tập trung từ 2 – 3 lần/năm và đất trồng chè là đất chua, dốc nên khả năng xói mòn rửa trôi mạnh. Vì thế, để đạt được năng suất tối đa thì việc cung cấp chất dinh dưỡng kịp thời là rất thiết.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Ngọc Oanh, TS. Nguyễn Thị Ngọc Bình
    • Tác giả: Lê Thị Trang
    • Số trang: 123
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/nghien-cuu-anh-huong-cua-che-pham-vi-sinh-vat-huu-hieu-em-den-sinh-truong-nang-suat-va-chat-luong-che-kim-tuyen-tai-phu-tho-9673.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page