Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Công Đoạn Trích Ly Tới Chất Lượng Dịch Cho Chế Biến Sản Phẩm Bột Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by boss_sgu, Sep 7, 2018.

  1. boss_sgu

    boss_sgu Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Công Đoạn Trích Ly Tới Chất Lượng Dịch Cho Chế Biến Sản Phẩm Bột Chè Hòa Tan Từ Lá Chè Già
    Chè là một cây trồng sống nhiều năm đời sống kinh tế của nó vào khoảng 30 – 40 năm hoặc có thế lâu hơn. Cây chè là cây xóa đói giảm nghèo tạo ra công ăn việc làm và ổn định đời sống cho hàng chục vạn hộ gia đình. Quy hoạch các vùng sản xuất chè tập trung, bao gồm sản xuất nông – công nghiệp – dịch vụ, đã hình thành các cụm dân cư, nhằm góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nhất là tại các vùng sâu vùng xa của đồng bào dân tộc, khai hoang ở trung du, miền núi phía Bắc và Tây Nguyên. Ở các nước khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Tây Âu, Bắc Mĩ.... Chè được xem như là một thức uống quen thuộc đối với mọi người. Cây chè có một vị trí đặc biệt trong nền kinh tế và trong đời sống của người dân Việt Nam. Đã từ lâu, chè Việt Nam được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới đem lại lượng ngoại tệ đáng kể cho đất nước. Bởi vậy, cây chè đã được xây dựng thành một trong mười chương trình trọng điểm phát triển nông nghiệp trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của nhà nước Việt Nam đến năm 2010 [1].
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Đặng Công Thắng
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13028
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 7, 2018

Share This Page