Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Của Một Số Yếu Tố Ngoại Cảnh Đến Khả Năng Hình Thành Cây Hom Mật Gấu

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Mar 31, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Của Một Số Yếu Tố Ngoại Cảnh Đến Khả Năng Hình Thành Cây Hom Mật Gấu (Vernonia Amygdalina Del) Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Cây Mật gấu có tên khoa học là: Vernonia amygdalina Del, thuộc họ Cúc. Cây Mật gấu còn có tên gọi là cây Kim thất tai, cây nhỏ thân thảo, mềm giống như cây dâu tằm, dạng bụi, cao từ 1 - 2 m, cành thẳng, gốc phân nhánh. Lá Kim thất tai có đường kính khoảng 2 - 4cm, mềm mại, có lông tơ, phiến lá dày răng cưa, đầu lá nhọn, to và hơi tù, cuống lá dài khoảng 2cm, khi già lá nhẵn bóng. Hoa Kim thất tai mọc ở đầu cành thành từng chùm. Lá cây có vị đắng nên thường được gọi là cây Lá đắng. Dân gian thường dùng lá cây để nhai sống chữa bệnh, nấu canh hoặc pha trà uống.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông lâm kết hợp
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Công Quân
    • Tác giả: Nông Hoàng Mây
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ruong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-14741.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page