Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của CuSO4 Tới Một Số Chỉ Tiêu Sinh Lý, Sinh Hóa, Năng Suất Và Khă Năng Chịu Hạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Sep 8, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của CuSO4 Tới Một Số Chỉ Tiêu Sinh Lý, Sinh Hóa, Năng Suất Và Khă Năng Chịu Hạn Của Cây Súp Lơ Xanh Marathon F1 Trồng Tại Thái Nguyên
    Cùng với sự tăng trưởng kinh tế của cả nước, nền nông nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây đã có những thành tựu đáng kể. Đời sống của người lao động ngày càng được cải hiện nhờ áp dụng các biện pháp thâm canh, tăng vụ và bón phân phù hợp làm cho năng suất, sản lượng cây trồng tăng mạnh. Rau là nguồn thực phẩm cần thiết và quan trọng, trong rau có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như: Khoáng, đường, đạm, vitamin ... Trong đó, nguồn vitamin đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ con người. Ngoài ra trong rau còn chứa một lượng khoáng đáng kể như: Ca, Fe, Mg, P... có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ sức khoẻ, chống thiếu máu, tăng sức dẻo dai và kháng bệnh rất tốt.
    • Luận văn thạc sĩ Sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Lam Điền
    • Tác giả: Phạm Thị Thu Huyền
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2008
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...nh-marathon-f1-trong-tai-thai-nguyen-431.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page