Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Bảo Quản Đến Chất Lượng Nước Uống Lên Men Lactic Từ Gạo Lứt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Bảo Quản Đến Chất Lượng Nước Uống Lên Men Lactic Từ Gạo Lứt
    Lên men lactic được ứng dụng nhiều trong ngành công nghệ thực phẩm, sản xuất của lên men góp phần làm tăng giá trị dinh dưỡng, chất lượng và an toàn của sản phẩm. Đặc biệt lên men lactic là loại lên men được ứng dụng và tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị có nhiều loại nước uống lên men lactic từ ngũ cốc như: Boza của Thổ Nhĩ Kì, Rumani, Sbia cuarcuar Ả Rập……… Các loại đồ uống này không chứa cồn có vị chua ngọt giàu dinh dưỡng và vị khuẩn có lợi cho đường ruột.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Trần Thị Hiền
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...uoc-uong-len-men-lactic-tu-gao-lut-14117.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page