Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Dinh Dưỡng N, Mg Và Phân Bón Lá Ban Mai Đến Sinh Trưởng, Phát Triển

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Jul 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Dinh Dưỡng N, Mg Và Phân Bón Lá Ban Mai Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Và Hàm Lượng Một Số Hợp Chất Chính Trong Cây Lúa Trên Đất Dốc Tụ Tại Trường Đại Học Nông Lâm - Thái Nguyên
    Lúa gạo làm lương thực chính cho nửa dân số thế giói và là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng trong đời sống hàng ngày của con người. Lúa gạo không chỉ giải quyết lương thực cho toàn xã hội, mà còn dùng làm nguyên liệu cho một số ngành công nghiệp như: Chế biến lương thực, bột, rượu, bánh kẹo, sản phẩm y dược. Ngoài ra, nó còn là mặt hàng xuất khẩu để tăng thu nhập quốc dân.
    Cũng như nhiều nước trên thế giới, lúa là cây lương thực chính ở Việt Nam, có ý nghĩa quan trong nền kinh tế quốc dân. Với địa bàn trải dài từ 8° đến 23° vĩ Bắc, nằm trong miền khí hậu nhiệt đói và nhiệt đói gió mùa, có những con sông màu mỡ phù sa chảy qua đã tạo ra những đồng bằng châu thổ Sông Hồng, đồng bằng châu thổ Sông Cửu Long, đồng bằng Miền Trung.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Phú
    • Tác giả: Phan Trung Hiếu
    • Số trang: 100
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2006
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=151
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 26, 2017

Share This Page