Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Độ Ẩm Môi Trường Và Sơ Đồ Xẻ Đến Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Thanh Cơ Sở

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jul 1, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Độ Ẩm Môi Trường Và Sơ Đồ Xẻ Đến Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Thanh Cơ Sở Từ Gỗ Bạch Đàn Trắng 15 Tuổi (Eucalyptus Camaldulensis) Trong Công Nghệ Sản Xuất Ván Ghép Thanh
    Hiện nay, nhu cầu về gỗ nói chung và gỗ nguyên liệu cho công nghiệp chế biến gỗ ở nước ta ngày càng tăng. Năm 2003, cả nước tiêu dùng hết 8,8 triệu mét khối gỗ các loại đến 2010 vào khoảng 14 triệu mét khối, 2015 khoảng 18,6 triệu mét khối và vào năm 2020 khoảng 22,1 triệu mét khối. Nguồn gỗ rừng tự nhiên khai thác ở mức độ rất hạn chế không đủ cung cấp cho chế biến, mới chỉ đáp ứng 15-20% nhu cầu nguyên liệu gỗ, thiếu hụt ước tính xấp xỉ 1 triệu mét khối/năm. Theo quy hoạch trồng rừng, phấn đấu đến năm 2010, đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu gỗ nguyên liệu từ gỗ rừng trồng trong nước.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Vũ Thị Hồng Thắm
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2010
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4223
    https://drive.google.com/uc?id=1tZdX5cwBz1W5tNv4RngxUiQnWcP_a5yA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page