Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Độ Ẩm Ngô Trong Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 8, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Độ Ẩm Ngô Trong Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đến Tình Hình Mắc Hội Chứng Tiêu Chảy Của Lợn Từ 21 - 60 Ngày Tuổi Tại Công Ty CP Thiên Hợp
    Trong những năm gần đây ngành chăn nuôi đã và đang phát triển mạnh mẽ, góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển kinh tế chung của cả nước. Đặc biệt, ngành chăn nuôi lợn chiếm một vị trí rất quan trọng, nó không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà còn cung cấp nguồn phân bón rất lớn cho ngành trồng trọt. Ngoài ra các sản phẩm phụ như da, mỡ lợn là nguyên liệu cho công nghiệp chế biến.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Hữu Hòa
    • Tác giả: Lê Văn Cường
    • Số trang: 55
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10179
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page