Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Enzyme Đến Khả Năng Tiêu Hóa, Sinh Trưởng Và Hiệu Quả Sử Dụng Thức Của Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Enzyme Đến Khả Năng Tiêu Hóa, Sinh Trưởng Và Hiệu Quả Sử Dụng Thức Của Lợn Con Sau Khi Cai Sữa
    Từ giữa thế kỷ XX, các nhà khoa học đã nghiên cứu những chế phẩm sinh học như kháng sinh, hormone sinh trưởng để bổ sung vào khẩu phần thức ăn của lợn, nhằm tạo cho lợn có khả năng tăng trưởng nhanh, sức đề kháng với bệnh tật cao và giảm được chi phí trong chăn nuôi. Tuy nhiên sau đó nhiều nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng: việc sử dụng kháng sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của sản phẩm thịt lợn. Còn những sản phẩm thịt của lợn được nuôi bằng khẩu phần có bổ sung hormone sinh trưởng đã để lại hậu quả không nhỏ cho con người vật nuôi và môi trường sống. Tình hình đó thúc đẩy các nhà khoa học nghiên cứu ra những chế phẩm sinh học mới để bổ sung vào khẩu phần thức ăn cho lợn, nhằm kích thích sinh trưởng, tăng cường sức đề kháng đồng thời tạo ra được những sản phẩm thịt lợn chất lượng cao.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS - TS. Trần Tố
    • Tác giả: Đỗ Văn Chiến
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ng-thuc-cua-lon-con-sau-khi-cai-sua-5006.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page