Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Giá Thể Đến Năng Suất, Chất Lượng Rau Cải Ngọt Trồng Chậu Vụ Xuân Hè

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 13, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Giá Thể Đến Năng Suất, Chất Lượng Rau Cải Ngọt Trồng Chậu Vụ Xuân Hè Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người. Bởi chúng cung cấp phần lớn các chất: vitamin, protein, khoáng, đường, tinh bột,… đó là những chất cần thiết đối với hoạt động sinh lý của cơ thể con người. Ngoài ra rau còn cung cấp cho con người một lượng lớn các chất xơ, có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hóa, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa bằng cách giúp cho hoạt động co bóp của đường ruột được dễ dàng. Đặc biệt, rau còn là nguyên liệu quan trọng cho ngành chế biến, đồng thời là mặt hàng xuất khẩu có giá trị góp phần làm tăng thu nhập cho nền kinh tế quốc dân.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Mai Thảo, TS. Nguyễn Thúy Hà
    • Tác giả: Nông Thị Hoa
    • Số trang: 64
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10027
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page