Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Giá Thể Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Rau Cải Ngọt Trồng Chậu

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Giá Thể Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Rau Cải Ngọt Trồng Chậu Vụ Đông Xuân Tại Thái Nguyên
    Rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người, rau xanh không những cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như gluxit, lipit, protein mà chúng còn có tác dụng cân bằng dinh dưỡng trong chế độ ăn của cơ thể con người. Rau cung cấp phần lớn các khoáng chất, vitamin C, tiền vitamin A (caroten)…rất cần thiết đối với hoạt động sinh lý của cơ thể. Tục ngữ có câu: „cơm không rau như đau không thuốc ” . Theo sự phát triển của đời sống xã hội, nhiều nhà dinh dưỡng học của Việt Nam cũng như của trên thế giới nghiên cứu về khẩu phần thức ăn cho người Việt Nam đã tính rằng hàng ngày chúng ta cần khoảng 2300 - 2500 calo năng lượng để sống và hoạt động.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thúy Hà
    • Tác giả: Bùi Thị Như Hoa
    • Số trang: 122
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9963
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page