Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Giá Thể Hữu Cơ Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của Giống Cà Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 4, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Giá Thể Hữu Cơ Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của Giống Cà Chua Savior Tại Huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai
    Cây cà chua (Lycopersicon esculentum Mill.) là một loại rau ăn quả có giá trị dinh dưỡng cao, đứng đầu về giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị sử dụng. Trong quả cà chua có chứa nhiều glucid, nhiều axit hữu cơ, là nguồn cung cấp chất chống ô xy hóa quan trọng như Lycopen, Phenolic, Vitamin C. Cà chua đóng vai trò quan trọng, là loại thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn và cung cấp nhiều loại dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người. Cà chua không những cung cấp các chất dinh dưỡng, chất khoáng... Chính vì vậy mà nhu cầu về cà chua ngày càng lớn, nguồn cà chua cung cấp cho thị trường không tương xứng với giá trị mà nó mang lại.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hà Duy Trường
    • Tác giả: Phạm Thị Huyền
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...or-tai-huyen-bat-xat-tinh-lao-cai-156745.html
    https://drive.google.com/uc?id=1DeQF3OEYhz-zwZdUoCqQ1W_5EfyJBRLl
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page