Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Gốc Ghép Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Giống Dưa Lê Hàn Quốc

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Sep 4, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Gốc Ghép Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Giống Dưa Lê Hàn Quốc Trong Vụ Xuân 2019 Tại Thái Nguyên
    Dưa lê (Cucumis melo L.) thuộc họ bầu bí (Cucurbitaceae), là rau ăn quả có thời gian sinh trưởng ngắn, có thể trồng nhiều vụ trong năm và cho năng suất cao. Dưa lê là loại quả dễ ăn, có thể dùng để ăn tươi, làm salad, làm nước ép hoa quả, giá thành hợp lý, chất lượng quả, màu sắc, hình thái đa dạng. Trong quả dưa có chứa nhiều hàm lượng vitamin A, B, C và chất khoáng. Khi chín trong quả có thành phần dinh dưỡng cao gồm nước chiếm 95%, đạm chiếm 0,6%, chất béo 0,11%, tinh bột 3,72%, chất xơ 0,33%, vitamin A (25000- 30000 đơn vị), vitamin B 0,03 mg, vitamin C 1,5-2 mg và nhiều khoáng chất ( P 30 mg, Ca 20 mg, Fe 0,4 mg).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: ThS. Lê Thị Kiều Oanh
    • Tác giả: Chẻo Lèng Mẩy
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...trong-vu-xuan-2019-tai-thai-nguyen-16730.html
    https://drive.google.com/uc?id=1oorsP6z0dt_c_83a45yj96yrQiiiGG0y
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page