Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Hàm Lượng Oxy Đến Chất Lượng Ngô Hạt Trong Quá Trình Bảo Quản Kín Khí

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, May 4, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Luận án đánh giá được ảnh hưởng của hàm lượng oxi đến chất lượng bảo quản ngô hạt về định tính theo tiêu chuẩn và đặc biệt là định lượng đối với 3 chất dinh dưỡng chính là protein, lipit và tinh bột.
    Đã xác định được tương quan hàm số giữa suy giảm dinh dưỡng (protein, lipit và tinh bột) với thời gian bảo quản có dạng phương trình động học bậc 1, làm cơ sở khoa học để dự tính hiệu suất và thời gian bảo quản phù hợp.
    Đã ứng dụng kết quả thực nghiệm trên đây, bảo quản ở hàm lượng oxi <2% trong 12 tháng, để bảo quản ngô thương phẩm - kết quả đạt tiêu chuẩn TCN513-2002 về chất lượng với hiệu suất bảo quản cao trên 97%, và đối với bảo quản ngô giống - kết quả đạt quy chuẩn QCVN về độ nảy mầm và chất lượng cây non.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đỗ Trà Hương, PGS.TS Lê Xuân Quế
    • Tác giả: Lê Quốc Khánh
    • Số trang: 149
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=37133
    https://drive.google.com/uc?id=1CATr4Uy9vRB6FvNu1_W2yFAtT1ey3uuM
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page