Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Có Bột Lá Keo Giậu, Được Và Không Được Cân Đối Năng Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 26, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Có Bột Lá Keo Giậu, Được Và Không Được Cân Đối Năng Lượng, Protein Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ Bố Mẹ Lương Phượng
    Việt Nam là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, lãnh thổ trải dài trên nhiều vĩ độ khác nhau cho phép sản xuất nông nghiệp có thể diễn ra quanh năm với sự phong phú về chủng loại cây trồng, vật nuôi. Nhờ vậy, việc giải quyết lương thực, thực phẩm cho con người và thức ăn cho chăn nuôi dựa trên nguồn nguyên liệu tại chỗ khá thuận tiện. Hiện nay, nền kinh tế của Việt Nam cơ bản vẫn là nền kinh tế dựa trên sản xuất nông nghiệp. Theo số liệu thống kê năm 2003, nước ta có tới 74,2% dân số sống ở khu vực nông nghiệp và nông thôn với trên 60% lao động trực tiếp sản xuất nông nghiệp; năng suất lao động trong nông nghiệp, việc áp dụng các thành tựu khoa học - công nghệ, trình độ cơ khí hóa, hóa học hóa và tự động hóa trong nông nghiệp nhìn chung còn ở mức thấp so với các nước trong khu vực và trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Nguyễn Mạnh Tùng
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...trung-cua-ga-de-bo-me-luong-phuong-45829.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page