Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Với Mức PROTEIN Khác Nhau Có Bổ Sung PROTEASE AMYLASE

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Với Mức PROTEIN Khác Nhau Có Bổ Sung PROTEASE AMYLASE Đến Khả Năng Tiêu Hóa PROTEIN, Tinh Bột Và Sinh Trưởng Của Lợn Ngoại Giai Đoạn Sau Cai Sữa
    Ờ Việt Nam hiện nay, phong trào chăn nuôi lợn ngoại đang phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn thực phẩm có tỷ lệ nạc cao. Ngoài việc chăn nuôi lợn tại các hộ gia đình, đã hình thành nhiều trang trại chăn nuôi lợn vói quy mô lớn, vừa và nhỏ. Các dòng và giống lợn lai cao sản đã được áp dụng vào thực tiễn sản xuất nhằm nâng cao năng suất và tỷ lệ thịt nạc. Để phát huy tiềm năng sản xuất của các giống lợn này, đòi hỏi phải có đủ nhu cầu về dinh dường trong đó có nhu cầu về protein và axit amin trong tất cả các giai đoạn, đặc biệt giai đoạn lợn con sau cai sữa vì đây là giai đoạn quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến năng suất chăn nuôi giai đoạn sau này.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn Nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Văn Phùng
    • Tác giả: Chanthavi Phommy
    • Số trang: 125
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o9
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=16
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page