Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Khoảng Cách Trồng Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Dưa Chuột

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by KeganKi, Sep 11, 2018.

  1. KeganKi

    KeganKi Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Khoảng Cách Trồng Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Dưa Chuột Lai Gl1-2 Vụ Xuân Hè Năm 2016 Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi người, theo các nghiên cứu khoa học cho thấy rau chứa rất nhiều vitamin mà các thực phẩm khác không thể thay thế được. Ngoài ra, rau xanh còn bổ sung những nguyên tố và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, đặc biệt khi đời sống càng được nâng lên thì nhu cầu về rau càng tăng, như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ. Vai trò của cây rau đã được khẳng định qua câu tục ngữ: cơm không rau như đau không thuốc. Dưa chuôṭ (Cucumis sativus L) thuôc̣ ho ̣bầu bí (Cucurbitaceae), trong họ bầu bí thì d ưa chuôṭ là lo ại được trồng nhiều hơn cả . Ở Việt Nam dưa chuột không chỉđ ể giải quyết vấn đề thực phẩm trong b ữa ăn hằng ngày mà còn mang tính thương mại . Dưa chuột có chứa lượng dinh dưỡng và năng lượng thấp nhưng có hàm lượng vitamin và chất khoáng cao nên được người tiêu dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam rất ưa chuộng. Dưa chuột có thể sử dụng dễ dàng từ ăn tươi, trộn, sa lát, cắt lát, muối chua, đóng hộp…
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Thị Kim Oanh
    • Tác giả: La Thị Trâm Anh
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12724
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 14, 2018

Share This Page