Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Đạm Bón Thúc Đến Năng Suất, Chất Lượng Của Giống Sắn KM98-7

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 1, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Đạm Bón Thúc Đến Năng Suất, Chất Lượng Của Giống Sắn KM98-7 Tại Trung Tâm Thực Hành Thực Nghiệm Trường Đh Nông Lâm Thái Nguyên
    Cây sắn (Manihot Esculenta Crantz) là cây lƣơng thực, thực phẩm chính của hơn 500 triệu ngƣời trên thế giới, hiện đƣợc trồng trên 100 nƣớc có khi hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới thuộc ba Châu lục: Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Tổ chức Nông Lƣơng Thế giới (FAO) xếp sắn là cây lƣơng thực quan trọng ở các nƣớc đang phát triển sau lúa gạo, ngô và lúa mì. Tinh bột sắn là một thành phần quan trọng trong chế độ ăn của hơn một tỷ ngƣời trên thế giới (www. TTTA.Foot market, 2009). Đồng thời, sắn cũng là cây thức ăn gia súc, cây hàng hoá xuất khẩu để làm nguyên liệu cho ngành chế biến bột ngọt, rƣợu, cồn, bánh kẹo, mì ăn liền, ván ép, bao bì, màng phủ sinh học và phụ gia dƣợc phẩm… Đặc biệt trong thời gian tới, sắn là nguyên liệu chính cho công nghiệp chế biến nhiên liệu sinh học (ethanol).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, TS. Nguyễn Viết Hưng
    • Tác giả: Nguyễn Văn Thuần
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...iem-truong-dh-nong-lam-thai-nguyen-33337.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page